Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ bằng giấy dán tường

Lớp sơn trắng nhạt nhòa được thay thế bằng giấy dán tường họa tiết độc, lạ cũng đủ sức làm phòng tắm thêm phong cách, cá tính và hiện đại hơn.


Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ
ảnh minh họa
Khi nói tới chuyện nhà cửa, từ "hoàn thiện" mang nhiều nghĩa khác nhau và được dùng để chỉ rất nhiều thứ khác nhau, tùy theo quan niệm của từng người. Một số người cho rằng chỉ cần có các yếu tố cơ bản nhất như giường ngủ trong phong ngủ, tủ lạnh và bếp nấu trong phòng bếp,... thì ngôi nhà đã hoàn thiện. Một số người khác lại cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện mọi thứ cho đến khi họ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
Trong đó, có rất nhiều yếu tố không thể thiếu với bất kỳ dự án nào, chẳng hạn như: màu sơn, hệ thống chiếu sáng... Đối với chủ nhân của phòng tắm này, chìa khóa tạo ra sự thay đổi chính là mẫu giấy dán tường với họa tiết lạ mắt nhưng vẫn sang trọng. Thật vậy, diện mạo tươi mới của căn phòng được tôn lên nhờ giấy dán tường, liên kết mọi thứ chặt chẽ, hài hòa.
Trước khi cải tạo: Thiết kế phòng tắm cơ bản, thiếu phong cách và cá tính dù chủ nhân rất chịu khó tìm tòi, thay đổi phong cách thường xuyên.
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 2
"Làm mới lại phòng tắm chưa bao giờ nằm trong kế hoạch", chủ nhân chia sẻ. "Chúng tôi cảm thấy ổn với nó cho tới bây giờ, bởi vì chúng tôi biết mình còn có những con cá lớn hơn cần phải giải quyết, như phòng bếp. Ý tưởng xuất hiện khi tôi tình cơ đi ngang qua một cửa hàng giấy dán tường và tôi biết rằng nó sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để chuyển đổi phòng tắm trở nên ấn tượng hơn. Họa tiết những chú chim đà điểu này rất mới mẻ, pha trộn giữa sự độc đáo và sang trọng. Thế là tôi quyết định chọn mua nó".
Quá trình thực hiện: Không gian này được thiết kế và thay đổi bởi chính bàn tay của hai vợ chồng chủ nhà. Cặp đôi bắt đầu từ công đoạn dán giấy dán tường. Hều hết thiết bị nội thất đều được giữ nguyên và chỉ thay thế tường và gương soi.
Sau khi cải tạo: Một không gian kỳ lạ, hiện đại tràn ngập ánh sáng và cá tính riêng Giấy dán tường Hàn Quốc.
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 3
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 4
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 5
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 6
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 7
Lột áo cũ xuất sắc cho phòng tắm nhỏ - 8

Xem thêm về cách dán giấy dán tường tại website:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét